Top 3 phần mềm chia ổ cứng miễn phí dễ sử dụng

by tinhoc119
phần mềm chia ổ cứng

Tin học 119 xin giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm chia ổ cứng, quản lý phân vùng miễn phí đơn giản và được sử dụng nhiều nhất hiện nay: MiniTool Partition Wizard, EaseUS Partition Master Free, AOMEI Partition Assistant.

1. Phần mềm chia ổ cứng MiniTool Partition Wizard

Mini Tool Partition Wizard là phần mềm quản lý ổ cứng với giao diện thân thiện dễ sử dụng. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tạo, thay đổi kích thước phân vùng ổ cứng, gộp – xóa phân vùng ổ cứng. Ngoài ra Mini Tool Partition Wizard bản miễn phí còn có tính năng chuyển định dạng ổ cứng từ FAT to NTFS. Nếu bạn muốn dùng các chức năng đầy đủ hãy mua bản tính phí nhé!

Mini Tool Partition Wizard
Mini Tool Partition Wizard

Link tải MiniTool Partition Wizard

Link dự phòng download MiniTool Partition Wizard

2. Phần mềm chia ổ cứng EaseUS Partition Master Free 

EaseUS Partition Master Free là một trong những công cụ quản lý ổ cứng miễn phí tốt nhất dành cho hệ điều hành Windows. Ngoài ra cho phép người dùng tạo, quảng lý, định dạng, xóa phân vùng trên ổ cứng và chuyển đổi qua lại định dạng NTFS sang FAT32.

EaseUS Partition Master Free
EaseUS Partition Master Free

Link tải EaseUS Partition Master Free 

Link dự phòng download EaseUS Partition Master Free

3. Phần mềm quản lý ổ cứng AOMEI Partition Assistant SE

AOMEI Partition Assistant SE là một phần mềm quản lý phân vùng ổ cứng miễn phí được sử dụng rất nhiều. Công cụ này cung cấp nhiều tính năng hơn các công cụ khác trong bài viết.

AOMEI Partition Assistant
AOMEI Partition Assistant

Một số tính năng chính của nó là thay đổi kích thước, tạo, chia phân vùng. Ngoài ra, AOMEI Partition Assistant SE còn được dùng để tạo USB boot.

Hướng dẫn chia ổ cứng bằng phần mềm MiniTool Partition Wizard

Hướng dẫn chia ổ cứng bằng MiniTool Partition Wizard

Trên đây là những phần mềm phân vùng ổ cứng, định dạng ổ cứng miễn phí. Truy cập tinhoc119.com để tải phần mềm văn phòngphần mềm đồ họa

Nếu thấy hay hãy đánh giá 5*
[Total: 0 Average: 0]
0 comment
0

Related Posts

Leave a Comment