Phần mềm quay video màn hình máy tính

by tinhoc119
Techsmith SnagIt 13

Snagit 13 – Phần mềm chụp ảnh, quay video màn hình máy tính

Techsmith SnagIt 13 là phần mềm chụp ảnh, quay video màn hình máy tính. Ngoài ra phần mềm Snagit 13 còn cho phép người dùng đổi đuôi, chỉnh sửa các files được chụp, đươc quay một cách nhanh chóng trên hệ điều hành windows.

quay video màn hình máy tính
Techsmith SnagIt 13

Tính năng chính của phần mềm quay video màn hình máy tính Snagit 13

Chụp ảnh màn hình máy tính.

Sử dụng chương trình để chụp lại bất kì hình ảnh xuất hiện trên màn hình máy tính. Chỉ cần một lầm click chuột là bạn đã có trong tay bức hình “ưng ý” nhất của mình. Bạn có thể chụp toàn bộ hoặc theo từng đối tượng xuất hiện trên màn hình như thanh công cụ, giao diện chính trên Web, các Tab…

Snagit multi user license
Snagit multi user license

Chỉnh sửa hình ảnh.

Snagit 13 cung cấp nhiều công cụ với các tính năng chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng tùy chọn các công cụ thích hợp để chỉnh sửa những hình ảnh theo phong cách riêng của chính mình.

Xem thêm phần mềm chụp ảnh màn hình

Chỉnh sửa hàng loạt các hình ảnh

Snagit cho phép bạn chỉnh sửa ảnh hàng loạt, không nhất thiết là bạn phải thay đổi hiệu ứng hay kích thước cho ảnh này rồi đến ảnh khác lần lượt, chỉ với vài click, chương trình đã giúp bạn hoàn thành một loạt hình ảnh khác nhau.

Nhấn mạnh đối tượng xuất hiện trong ảnh.

Download Snagit về máy tính, khởi động chương trình lên, Khoanh vùng một vùng chọn trên hình ảnh, chọn phân vùng ảnh đó làm trọng tâm của bức ảnh, tất cả những vùng ngoài vùng chọn đó sẽ được làm mờ đi ngay lập tức làm nổi bật lên vùng được chọn.

Ảnh chụp tự động được lưu vào thư viện

Các bức ảnh sau khi được chụp sẽ tự động được lưu vào thư viện sẵn của chương trình. Để chỉnh sửa hoặc lấy những bức ảnh đó ra, chỉ cần truy cập vào thư viện đó và chọn bức hình mà bạn muốn.

Tìm kiếm ảnh theo ngày, theo tên web

Tìm kiếm hình ảnh dễ dàng bằng cách chọn ngày tháng được tạo ra hoặc theo tên trang Web chứa hình ảnh đó tùy theo bạn chỉ định. Nhanh chóng tìm lại một bức ảnh đã được chụp lại trong quá khứ mà không phải tốn công như trước.

Hiệu ứng hình ảnh độc đáo

Một trong những tiêu điểm của ứng dụng này là chức năng “Filters”, cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng cực kỳ thú vị và chuyên nghiệp tương đương với dùng Photoshop. Các hiệu ứng khác như tạp vệt mờ, các hiệu ứng sắc cạnh, chèn khung ảnh…

Snagit có thể copy text trong hình ảnh

Khi tải Snagit về máy, bạn tự tạo các dòng văn bản như chú thích, mô tả hình ảnh hoặc lưu chữ kí, dấu bản quyền vào bức ảnh. Điều này rất thuận tiện trong việc chia sẻ hình ảnh vừa tránh tình trạng vi phạm bản quyền, vừa hướng dẫn người dùng cách thức sử dụng bức ảnh.

Tính năng mới quay video màn hình.

Thay vì chụp ảnh, bạn có thể lựa chọn chức năng này để thu lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình, giúp bạn tự tạo một video hướng dẫn học tập hoặc video thuyết trình, sử dụng thích hợp trong các công việc cũng như học tập.

Chia sẻ hình ảnh và video.

Những hình ảnh sau khi được chụp và được chỉnh sửa, các video được quay lại và tải trực tiếp lên mạng Internet, trên các diễn đàn trực tiếp, blog cá nhân và các trang mạng xã hội khác, mạng FTP, Facebook hoặc Twitter…

Download phần mềm TechSmith Snagit 13

Tải phần mềm Snagit 13 link google driver

link google drive
link google drive

Hướng dẫn cài phần mềm quay video màn hình máy tính Snagit 13

Hướng dẫn cài phần mềm phần mềm chụp ảnh màn hình TechSmith Snagit bằng hình ảnh

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về bạn giải nén và kích đúp vào file exe để cài phần mềm

Cài snagit
cài snagit

Bước 2: Chờ phần mềm cài đặt

installing snagit
Chờ cài snagit 13

Bước 3: Hoàn thành cài đặt

installed successfully
Snagit 13 was installed successfully

Bước 4: Kích hoạt bản quyền phần mềm active Snagit 13

key snagit
unlock snagit

Bước 5: Hoàn thành make snagit yours

active snagit
active snagit

Bước 6: Một số hình hình ảnh sau khi cài Snagit

Phần mềm quay video màn hình máy tính
Snagit multi user license

Videos hướng dẫn cài phần mềm quay video màn hình máy tính với Snagit

Tinhoc119.com chúc các bạn thành công bạn có thể tham khỏa thêm phần mềm đồ họaphần mềm văn phòngphần mềm tiện íchtài liệugame.

Nếu thấy hay hãy đánh giá 5*
[Total: 3 Average: 5]
0 comment
1

Related Posts

Leave a Comment